VNPT ra mắt ứng dụng du lịch thông minh VienamGo

VienamGo là một ứng dụng du lịch thông minh được Tập đoàn VNPT chính thức cho ra mát vào ngày 16/1/2019 vừa qua trong khuôn khổ Diễn đàn Du lịch ASEAN 2019 tại TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

VNPT ra mắt ứng dụng du lịch thông minh VienamGo VNPT ra mắt ứng dụng du lịch thông minh VienamGo
Ứng dụng VietnamGo hiện đã sẵn sàng trên các kho ứng dụng dành cho smartphone.

Ứng dụng du lịch thông minh VietnamGo được VNPT xây dựng nhàm cung cấp các thông tin như: cẩm nang thông tin du lịch, cách thức đi lại, khí hậu từng vùng miền mà du khách lựa chọn, các điểm đến nổi bật, đặc sản theo địa phương, các món ẩm thực đặc trưng… Ứng dụng hỗ trợ hai ngôn ngữ thông dụng là tiếng Anh và tiếng Việt và hiện đã có cả phiên bản dành cho smartphone chạy Android và iOS.

Đặc biệt, ứng dụng còn hỗ trợ một số công nghệ hiện đại như ảnh 360, thăm quan 3D và thực tế ảo tăng cường. Hiện nay ứng dụng này đã được tập đoàn VNPT triển khai tại 27 tỉnh/thành phố trên cả nước và sẽ tiếp tục hoàn thiện, nâng cấp để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của du khách trong thời gian tới.

Đây sẽ là một kênh thông tin chính thống của Du lịch Việt Nam. Các thông tin trên ứng dụng đảm bảo tính chính xác bởi được thu thập, kết nối với dữ liệu từ Tổng cục Du lịch,  Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch của các tỉnh.

Theo 1080 Lâm Đồng