Bộ sản phẩm ezcom của Vinaphone

Nhà mạng Vinaphone đã cho ra đời những bộ sản phẩm ezcom để giúp cho mọi người có thể kết nối Internet dễ dàng và thuận tiện hơn

Giá thiết bị ezCom (đã có VAT)

STT Tên sản phẩm Thông số kỹ thuật Giá bán lẻ Bộ ezCom có kèm SIM (đã bao gồm cước hòa mạng trả trước) Giá bán lẻ thiết bị ezCom không kèm SIM
1 ZTE MF667 USB 21,6 M-dạng thẳng; Có khe cắm thẻ nhớ Micro SD (sử dụng như thẻ lưu dữ liệu); Sử dụng Voice/SMS/USSD trên PC; Ngôn ngữ: Tiếng Việt, English. 775.000đ/bộ 725.000đ/bộ
2 ZTE MF190 USB 7,2 M-dạng thẳng; Có khe cắm thẻ nhớ Micro SD (sử dụng như thẻ lưu dữ liệu); Sử dụng Voice/SMS/USSD trên PC; Ngôn ngữ: Tiếng Việt, English. 625.000đ/bộ 575.000đ/bộ
3 HUAWEI E303Cs-1 USB 7,2 M-dạng thẳng; Có khe cắm thẻ nhớ Micro SD (sử dụng như thẻ lưu dữ liệu); Sử dụng Voice/SMS/USSD trên PC; Ngôn ngữ: Tiếng Việt, English. 625.000đ/bộ 575.000đ/bộ
4 HUAWEI E173u-1 USB 7,2 M-dạng thẳng; Có khe cắm thẻ nhớ Micro SD (sử dụng như thẻ lưu dữ liệu); Sử dụng Voice/SMS/USSD trên PC; Ngôn ngữ: Tiếng Việt, English. 625.000đ/bộ 575.000đ/bộ

SIMCard được bán kèm theo Bộ sản phẩm ezCom: SIMCard kèm theo bộ ezCom được khai báo mặc định sử dụng ở chế độ trả trước. Sau khi mua sản phẩm, khách hàng kích hoạt SIMCard kèm theo và sẽ được hưởng khuyến mại theo hình thức trả trước. Trong trường hợp khách hàng muốn sử dụng và hưởng khuyến mại theo hình thức trả sau, khách hàng làm các thủ tục đăng ký và hòa mạng tại các điểm giao dịch của VNPT Tỉnh, thành phố (thực hiện chuyển đổi sang trả sau trước khi kích hoạt SIMCard kèm theo).

Khuyến mãi dành cho ezcom 7,2 mb

bộ sản phẩm ezcom của vinaphone Bộ sản phẩm ezcom của Vinaphone

Chương trình khuyến mại

Đối tượng khuyến mại:

– Áp dụng cho thuê bao ezCom kèm thiết bị loại 7,2Mbps (thiết bị  USB + SIM) kích hoạt trả trước hoặc đối với các thuê bao kích hoạt trả trước rồi chuyển sang trả sau; hoặc hòa mạng trả sau luôn (chưa kích hoạt trả trước).

– SIMCard phải là SIMCard đi kèm trong bộ Bộ ezCom khi khai báo.

– Không áp dụng cho thuê bao ezCom không kèm thiết bị và thuê bao chuyển từ trả sau sang trả trước.

Thời gian thực hiện: từ ngày 01/09/2013.

Nội dung khuyến mại:

  1. Đối với bộ ezCom kích hoạt trả trước:

– Thuê bao được khai báo mặc định sử dụng gói trả trước EZ0; sau đó thuê bao có thể  chuyển đổi gói cước theo quy định.

– Khuyến mại 750Mb/tháng trong 12 tháng vào tài khoản data (Kèm theo điều kiện từ tháng thứ 2 sau tháng kích hoạt có nạp thẻ hàng tháng, không quy định mệnh giá nạp tiền tối thiểu).

– Giá trị KM không được bảo lưu sang tháng sau nếu trong tháng không dùng hết.

  1. Hòa mạng trả sau sử dụng bộ ezCom trả trước chưa kích hoạt: 

– Khuyến mại 750Mb/tháng trong 12 tháng kể từ tháng ngay sau tháng hòa mạng.

– Giá trị KM không được bảo lưu sang tháng sau nếu trong tháng không dùng hết.

  1. Chuyển đổi sang trả sau sử dụng bộ ezCom đã kích hoạt sử dụng dưới hình thức trả trước:

– Nếu bộ ezCom trả trước vẫn còn thời gian KM thì thuê bao tiếp tục được hưởng khuyến mại 750Mb/tháng sau khi đã chuyển sang trả sau cho các tháng còn lại sao cho tổng thời gian khuyến mại là 12 tháng kể từ tháng kích hoạt trả trước.

– Giá trị KM không được bảo lưu sang tháng sau nếu trong tháng khách hàng không dùng hết.

bộ sản phẩm ezcom của vinaphone Bộ sản phẩm ezcom của Vinaphone4.Một số lưu ý:

– Thuê bao được dùng tiền khuyến mại để mua gói (hoặc chuyển đổi giữa các gói cước), giảm trừ giá gói và cước vượt gói (nếu có).

– Giá trị KM không được bảo lưu sang tháng sau nếu trong tháng không dùng hết.

Lưu ý: thuê bao chỉ được khuyến mại nếu SIMCard có trong ezCom phải nằm trong dải SIM/số tương ứng của Bộ ezCom đã khai báo.

Khuyến maic dành cho ezcom 21,6 mb

Chương trình Khuyến mại

VinaPhone trân trọng thông báo sẽ cung cấp tới tới Quý Khách Hàng bộ sản phẩm mới USB 3G – ezCom có tốc độ tối đa đạt 21.6Mbps (tốc độ tối đa cao hơn từ 3 đến 6 lần so với các USB 3G đang lưu hành trên thị trường hiện nay). Nhân sự kiện này, VinaPhone ban hành chính sách khuyến mại đặc biệt dành cho những khách hàng mua trọn bộ sản phẩm ezCom (USB 3G + SIM) của VinaPhone. Chi tiết như sau:

– Đối tượng áp dụng:Khách hàng mua trọn bộ sản phẩm ezCom (USB 3G + SIM) của VinaPhone kích hoạt trả trước hoặc hòa mạng trả sau hoặc kích hoạt trả trước rồi chuyển sang trả sau.

– Thời gian áp dụng: Từ ngày 11/01/2013.

– Nội dung khuyến mại:

  1. Bộ ezCom kích hoạt trả trước:

– Phí hòa mạng: 25,000 đồng/thuê bao (đã bao gồm VAT)

– Tặng 2.5GB/tháng vào tài khoản Data2 trong 2 tháng đầu tiên. Từ tháng thứ 3 đến tháng thứ 12, Quý Khách tiếp tục được tặng 2,5GB/tháng vào TK Data2 (Kèm theo điều kiện trong 60 ngày trươc đó có nạp tiền vào tài khoản, không quy định mệnh giá nạp tiền tối thiểu).

– Lưu lượng data còn lại không được bảo lưu sang tháng sau nếu trong tháng không dùng hết.

  1. Bộ ezCom hòa mạng trả sau:

– Phí hòa mạng: 35,000 đồng/thuê bao (đã bao gồm VAT)

– Khuyến mại 2,5GB/tháng vào Tài khoản data 2 trong  vòng 12 tháng kể từ tháng hòa mạng.

– Giá trị khuyến mại không được bảo lưu sang tháng sau nếu trong tháng không dùng hết.

  1. Bộ ezCom chuyển đổi từ trả trước sang trả sau:

– Nếu bộ sản phẩm ezcom của vinaphone trả trước vẫn còn thời gian khuyến mại thì thuê bao tiếp tục được hưởng khuyến mại 2,5GB/tháng sau khi đã chuyển sang trả sau cho các tháng còn lại sao cho tổng thời gian khuyến mại là 12 tháng kể từ tháng kích hoạt trả trước.

– Giá trị khuyến mại không được bảo lưu sang tháng sau nếu trong tháng không dùng hết.

Theo Thư – 1080 Lâm Đồng