Duy trì cuộc trò chuyện với gói cước MobiGold

Gói cước MobiGold của MobiFone là gói cước trả sau cơ bản hiện đang được nhiều chủ thuê bao sử dụng. Với mức cước phí siêu rẻ, cùng nhiều ưu đãi cho chủ thuê bao, đây là gói cước lý tưởng cho những ai thường xuyên phải liên lạc thông qua nghe gọi trong thời gian dài.

MobiGold là gì ?

MobiGold là gói cước trả sau của MobiFone, được phát hành chính thức vào ngày 7/9/2007. Đúng với cái tên MobiGold, gói cước này bao gồm chất lượng cuộc gọi tuyệt hảo cùng mức cước phí siêu ưu đãi, được thiết kế riêng cho những chủ thuê bao sử dụng dịch vụ nghe gọi trên 135 phút/ tháng.

Duy-trì-cuộc-trò-chuyện-với-gói-cước-Mobi-Gold_1

Những lợi ích của gói cước MobiGold

Ưu điểm nổi trội nhất của gói cước này chính là mức cước gọi siêu rẻ, chỉ bằng 30% cước phí nghe gọi thông thường. Chính vì vậy, gói cước MobiGold rất thích hợp với những ai thường xuyên phải liên lạc, nghe gọi trong thời gian dài như doanh nhân, nhân viên sale…

Tuy có mức chi phí khiêm tốn, nhưng MobiGold lại đi cùng với chất lượng nghe gọi hoàn hảo. Không những thế, chủ thuê bao còn nhận được những ưu đãi đặc biệt như:

  • Chương trình chúc mừng sinh nhật
  • Chương trình tặng quà cho khách hàng đặc biệt
  • Chương trình kết nối dài lâu (chương trình điểm thưởng của MobiFone): bạn sẽ được hưởng các dịch vụ chăm sóc đặc biệt tại các khu nghỉ dưỡng, khách sạn hàng đầu của Việt Nam, tại các bệnh viện quốc tế,…
  • Miễn phí khi gọi tổng đài MobiFone 9090.

Duy-trì-cuộc-trò-chuyện-với-gói-cước-Mobi-Gold_2

Làm thế nào để đăng ký gói cước MobiGold?

Để hòa mạng mới với gói cước MobiGold, bạn phải trả một mức phí khoảng 60.000 đ bao gồm cả sim. Cước thuê bao mặc định hàng tháng là 49.000 đồng/ thuê bao (đã bao gồm VAT).

Trong trường hợp bạn muốn kiểm tra xem sim của mình có phải sim MobiGold hay không, bạn chỉ cần xem trên khung sim hoặc liên hệ tổng đài MobiFone để được hỗ trợ. Bạn có thể đăng ký gói cước tại cửa hàng, đại lý và các địa điểm phấn phối của MobiFone trên toàn quốc. Khi đi đăng ký, bạn nên chuẩn bị sẵn 1 bản sao và bản gốc giấy CMND hoặc hộ chiếu khi làm thủ tục hòa mạng.

Duy-trì-cuộc-trò-chuyện-với-gói-cước-Mobi-Gold_3

Nếu địa chỉ thường trú của bạn khác với nơi bạn đăng ký hòa mạng, bạn cần bổ sung thêm bản sao hộ khẩu/ giấy đăng ký tạm trú thời hạn trên 6 tháng/ hộ chiếu còn thời hạn ( từ 3 tháng trở lên) hoặc Giấy xác nhận của cơ quan đơn vị quản lý địa bàn.

Sở hữu những lợi ích đặc biệt, gói cước MobiGold chính là lựa chọn lý tưởng để kết nối mọi người. Hy vọng những thông tin hữu ích trên đây đã giúp ích cho bạn phần nào trong quá trình đăng ký và sử dụng gói cước MobiGold. Hãy tham khảo các gói cước trả sau hấp dẫn khác trên 1080 Lâm Đồng bạn nhé.

Theo 1080 Lâm Đồng