VNPT Hà Nội “Tiếp sức” cho một mùa thi thành công

VNPT Hà Nội với “màu áo xanh” trong chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2019 tại khắp nơi đã tiếp thêm sức mạnh cho các sĩ tử, người nhà thí sinh vượt qua kỳ thi THPT Quốc gia thành công.

Kỳ thi THPT Quốc gia khép lại nhưng hình ảnh tình nguyện viên “Tiếp sức mùa thi” còn đọng lại sâu sắc trong tâm trí nhiều thí sinh, phụ huynh và người dân Thủ đô.

VNPT Hà Nội "Tiếp sức" cho một mùa thi thành công  VNPT Hà Nội “Tiếp sức” cho một mùa thi thành công
Đoàn viên, thanh niên VNPT Hà Nội họp nhóm “Tiếp sức mùa thi”

Trong những ngày qua, cùng với các tình nguyện viên khối trường, khối địa bàn dân cư đồng hành cùng sĩ tử trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2019, chúng ta còn bắt gặp màu áo xanh của tình nguyện viên VNPT Hà Nội. Họ xuất hiện tại nhiều điểm thi trên địa bàn Thành phố Hà Nội, sẵn sàng tiếp sức sĩ tử, cùng các chiến sĩ công an đảm bảo an toàn cho khu vực diễn ra thi…

Cùng với các bạn trẻ của đơn vị tham gia hoạt động tình nguyện, chị Đỗ Phạm Thanh Bình, (cán bộ Phòng 2, Trung tâm Kinh doanh VNPT Hà Nội chia sẻ: “Đây là lần thứ hai mình “Tiếp sức mùa thi”. Trước đây khi còn là sinh viên, sau rất nhiều năm lại tham gia hoạt động này mình thấy hào hứng. Dù tất bật hơn mọi ngày nhưng được đồng hành, tiếp thêm động lực cho các em thí sinh thi tốt mình cảm thấy hào hứng.

VNPT Hà Nội "Tiếp sức" cho một mùa thi thành công  VNPT Hà Nội “Tiếp sức” cho một mùa thi thành công

Anh Đỗ Trọng Tiếp, Phó bí thư Đoàn Thanh niên VNPT Hà Nội cho biết: “Trong những ngày vừa qua, Đoàn Thanh niên VNPT Hà Nội đã tích cực “Tiếp sức mùa thi” tại 9 điểm trường: THPT Tây Hồ, THPT Trần Phú – Hoàn Kiếm, THPT Lê Qúy Đôn – Cầu Giấy, THPT Tùng Thiện – Sơn Tây; THPT Cao Bá Quát – Gia Lâm; THCS Thị trấn Trâu Qùy – Gia Lâm, THCS Thị trấn Đông Anh, THPT Lê Qúy Đôn – Hà Đông, THPT Thanh Oai A. Ở mỗi điểm, có ít nhất 10 đoàn viên thanh niên của VNPT Hà Nội tham gia tiếp sức, sẵn sàng túc trực hỗ trợ các bạn học sinh và người nhà”.

Thực hiện chiến dịch tình nguyện trong dịp hè này với “Kỳ nghỉ hồng”, không chỉ tham gia “Tiếp sức mùa thi”, đoàn viên, thanh niên VNPT Hà Nội còn tham gia hiến máu tình nguyện để góp sức giúp đỡ cộng đồng.

VNPT Hà Nội "Tiếp sức" cho một mùa thi thành công  VNPT Hà Nội “Tiếp sức” cho một mùa thi thành công

Không chỉ được tình nguyện vì cộng đồng mà qua hoạt động này, chúng mình cũng có thể quảng bá được thương thương hiệu của VNPT, anh chị em trong đơn vị cũng thêm đoàn kết gắn bó”.

Theo 1080 Lâm Đồng