Chính sách giảm giá Internet cáp quang đặc biệt của VNPT

Để nâng cấp chất lượng dịch vụ và tăng cường bảo mật thông tin, VNPT đưa ra hướng đi dài hạn với hình thức “giảm giá” gián tiếp cho khách hàng mà VNPT luôn chú trọng và đầu tư mạnh.

Từ ngày 01/6/2019, VNPT chính thức tăng gấp đôi tốc độ Internet cố định với mức giá không đổi, áp dụng cho toàn bộ khách đang sử dụng dịch vụ trên toàn quốc. Chương trình nằm trong định hướng tăng cường trải nghiệm dịch vụ giải trí trực tuyến chất lượng cao, bao gồm truyền hình 4K (Ultra HD) cho khách hàng, dựa trên hạ tầng Internet của VNPT.
Như vậy, từ 1/6, khách hàng của VNPT có thể trải nghiệm Internet với tốc độ tối thiểu 30 Mbps. Tốc độ này cho phép khách hàng có thể thực hiện nhiều hoạt động cùng lúc như xem phim trên các ứng dụng, thực hiện livestream, video call, game…
Bên cạnh đó, người dùng có thể trải nghiệm gói cước với tốc độ tối đa lên tới 300 Mbps. Tốc độ này đáp ứng nhu cầu cho đại gia đình, các hoạt động kinh doanh online, công ty quy mô lớn, đặc biệt hiệu quả khi cần đến video conference, hoặc trong sự kiện có đông người tham dự.
Chính sách giảm giá Internet cáp quang đặc biệt của VNPT Chính sách giảm giá Internet cáp quang đặc biệt của VNPT
Mục tiêu của việc nâng cấp tốc độ Internet cáp quang nằm trong lộ trình gia tăng trải nghiệm cho khách hàng của VNPT đối với các dịch vụ giải trí trực tuyến chất lượng cao, đặc biệt là truyền hình 4K đang ngày càng được ưa chuộng. Theo đó, người dùng sẽ có thể thưởng thức các chương trình với màn hình độ phân giải cao, hình ảnh sắc nét, các chuyển động nhanh mượt, đặc biệt sống động khi xem nội dung thể thao, giải trí.
Chính vì vậy, việc tăng tốc độ Internet là yếu tố nền tảng, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của VNPT.
Đồng hành cùng các gói cước hiện hữu, VNPT cũng bổ sung thêm dòng sản phẩm HOME, mang đến nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng với tốc độ băng thông tối thiểu từ 30 Mbps, ưu đãi cước phí hấp dẫn dành cho khách hàng hoà mạng mới dịch vụ Internet đơn lẻ (các gói HOME 1-2-3) hoặc cơ hội trải nghiệm truyền hình công nghệ cao với chương trình giải trí đa dạng thông qua combo Internet truyền hình (gói HOME TV1-2-3). Gói HOME sẽ chính thức ra mắt thị trường từ ngày 1/6/2019.
Trong vấn đề đảm bảo an toàn thông tin mạng, VNPT luôn xác định đây một trong những ưu tiên hàng đầu. Quan điểm của VNPT là không chỉ đảm bảo an toàn cho nội bộ VNPT mà còn là đảm bảo an toàn cho khách hàng sử dụng dịch vụ. VNPT cũng đã và đang đầu tư triển khai nhiều hệ thống kỹ thuật về an toàn thông tin: hệ thống giám sát các sự kiện an toàn thông tin SIEM, hệ thống hỗ trợ phát hiện phòng chống tấn công DDoS, hệ thống DNS Sinkhole… Cùng với đó, nhiều quy trình về ATTT cũng được VNPT triển khai áp dụng một cách có hệ thống.
Với quan điểm khi phát triển dịch vụ Internet nói cung và dịch vụ Internet cáp quang nói riêng là phải đáp ứng được cả 3 tiêu chí khách hàng cần: “chất lượng tốt, giá thành rẻ và thời gian cung cấp nhanh chóng”, VNPT đã và đang khẳng định sự phát bền vững nhờ sự gắn bó lâu dài của khách hàng, thuê bao sử dụng dịch vụ.