VNPT đưa ứng dụng học tiếng Anh bán chạy nhất Hàn Quốc về Việt Nam

Tiếp bước cho thế hệ trẻ Việt Nam, VNPT vừa cho ra mắt giải pháp học tiếng Anh KidEnglish dành cho trẻ em từ 5-12 tuổi. Không chỉ phù hợp với người Châu Á mà chương trình học tiếng Anh này còn được ưa chuộng và bán chạy nhất Hàn Quốc năm 2016.

Điểm khác biệt nổi bật của KidEnglish so với các chương trình học tiếng Anh khác là phương pháp dạy và học tiên tiến, kết hợp điểm mạnh của cả phương thức học online và offline. Nhờ đó, trẻ sẽ học tiếng Anh một cách vui vẻ, thoải mái và dễ dàng tiếp thu bài học hơn.

Cụ thể: trẻ sẽ được học online thông qua hàng ngàn bộ phim hoạt hình hấp dẫn hay game tương tác, sách video 3D, học trực tuyến với giáo viên 1:1 để luyện kỹ năng Nghe, Nói, Đọc. Các hoạt động học phong phú như flash card, viết, vẽ, chơi game, nghe, nói, ghi âm, đọc truyện với tablet, dùng bút thông minh chấm vào sách giấy để hiển thị nội dung bài học trên tablet … được chuyển đổi liên tục trong một buổi học khiến trẻ luôn cảm thấy mới lạ và háo hức khám phá. Xen kẽ với đó là các bài học offline với sách bài tập để luyện kỹ năng viết.

Các tài liệu học được kết nối với máy tính bảng sẽ khiến trẻ thấy vui nhộn và hứng thú hơn trong quá trình học tập. Các hoạt động học với máy tính bảng, với sách giấy sẽ giúp bớt gây các bệnh về mắt cho trẻ.

Giáo trình học chia theo độ tuổi

Một ưu điểm nổi trội nữa của KidEnglish chính là việc cá nhân hóa chương trình học cho từng độ tuổi, từng trình độ khác nhau. KidEnglish có tổng cộng 10 Level, tương ứng với 3 khóa học: Ground, Moutain và Sky. Mỗi năm, trẻ sẽ học 1 khóa gồm 3 – 4 Level. Với 30-45 phút học/ngày trong 5 ngày tự học và 15 phút tương tác với giáo viên mỗi tuần, KidEnglish tạo ra môi trường tiếp xúc hàng ngày với tiếng Anh để sau trẻ có thể tự tin sử dụng tiếng Anh cơ bản sau 3 năm.

VNPT đưa ứng dụng học tiếng Anh bán chạy nhất Hàn Quốc về Việt Nam

Mỗi bài học hàng ngày chỉ kéo dài trong khoảng 30 phút – khoảng thời gian hợp lý nhất để trẻ tập trung và tránh nhàm chán.

Đặc biệt, khi học trực tuyến dưới hình thức một thầy – một trò với giáo viên, kỹ năng giao tiếp của trẻ sẽ tiến bộ rất nhanh bởi không phải chia sẻ thời gian học với các bạn học khác. Trẻ sẽ được giáo viên chỉ ra các bài học trẻ bỏ lỡ, chưa học, sửa  lỗi sai, tận dụng tối đa thời gian để giao tiếp để trẻ ôn lại các bài đã tự học của tuần trước và khuyến khích sự nỗ lực tự học của trẻ. Hình thức này đặc biệt phù hợp với những em còn nhút nhát, không dám giao tiếp nhiều ở những lớp học đông người.

Thuận tiện cho phụ huynh

Bên cạnh việc cung cấp một công cụ học tiếng Anh hiệu quả cho trẻ, kể cả những trẻ nhút nhát nhất thì KidEnglish cũng vô cùng hữu ích với các phụ huynh. Thay vì phải vất vả đưa đón con đi học tại các trung tâm trong giờ cao điểm, đợi nhiều tiếng đồng hồ chờ con học xong, phụ huynh có thể ở nhà nghỉ ngơi hay làm các việc cần thiết khác khi cho con học bằng KidEnglish.

KidEnglish còn cung cấp công cụ để phụ huynh quản lý được tình hình và hiệu quả học tập của con ngay trên di động của mình.

Một ưu điểm nữa cũng phải kể tới chính là KidEnglish lại kinh tế hơn rất nhiều so với các hình thức học tiếng Anh khác. Chưa kể tới chi phí di chuyển đưa đón con, học phí của KidEnglish vô cùng hợp lý với nhiều gói cước tương ứng với khoảng thời gian học tập khác nhau.

Theo 1080 Lâm Đồng