VNPT triển khai hệ thống Cổng thông tin và ứng dụng Du lịch thông minh cho tỉnh Hà Giang

Sau một thời gian VNPT chạy thử nghiệm cho hệ thống Cổng thông tin và ứng dụng Du lịch thông minh của Hà Giang thành công. Dự kiến cổng thông in sẽ được đưa vào hoạt động chính thức ngay trong tháng 10 này.

Thời gian trước đây, nhằm đẩy mạnh công tác quảng bá, xúc tiến du lịch, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách du lịch với Hà Giang, UBND tỉnh Hà Giang đã hợp tác cùng VNPT để phát triển và xây dựng Phần mềm cổng thông tin du lịch và ứng dụng du lịch thông minh trên thiết bị di động tại tất cả các huyện, thành phố.

VNPT triển khai hệ thống Cổng thông tin và ứng dụng Du lịch thông minh cho tỉnh Hà Giang VNPT triển khai hệ thống Cổng thông tin và ứng dụng Du lịch thông minh cho tỉnh Hà Giang

Cho tới thời điểm hiện tại, VNPT đã triển khai xong các hệ thống kỹ thuật, đăng ký bản quyền chứng chỉ bảo mật và tên miền chính thức cho Cổng thông tin là: myhagiang.vn. Xây dựng fanpage facebook tích hợp hệ thống trả lời tự động thông minh cho cổng thông tin du lịch có tên: Du lịch Hà Giang – Điểm hẹn nơi cực Bắc. Ứng dụng du lịch thông minh hiện cũng đã hoàn thiện cả phiên bản dành cho smartphone chạy Android và iOS và được đưa lên chợ ứng dụng.

Theo 1080 Lâm Đồng