Tập đoàn VNPT thưởng 1 tỷ đồng cho đội tuyển U23 Việt Nam

Cùng chung vui với những kỳ tích mà U23 Việt Nam mang lại, tập đoàn VNPT đã tặng nóng 1 tỷ đồng cho đội tuyển tài năng này.

Tập đoàn VNPT thưởng 1 tỷ đồng cho đội tuyển U23 Việt Nam Tập đoàn VNPT thưởng 1 tỷ đồng cho đội tuyển U23 Việt Nam

Thưởng nóng 1 tỷ đồng

ci vòng bán kết để được chạm chân đến đêm chung kết oanh liệt. Với ngôi vị Á quân, toàn thể dân tộc Việt Nam đã cùng cất khúc hoan ca đón mừng kỉ nguyên mới của bóng đá Tổ Quốc, đồng thời thể hiện tình cảm yêu mến các anh qua lễ rước các tuyển thủ trở về.

Tập đoàn VNPT thưởng 1 tỷ đồng cho đội tuyển U23 Việt Nam Tập đoàn VNPT thưởng 1 tỷ đồng cho đội tuyển U23 Việt Nam

Cùng chung vui với nhịp đập rộng ràng đang diễn ra, tập đoàn Bưu chính Viễn Thông Việt Nam (VNPT) tặng “nóng” ngay 1 tỷ đồng cho các cầu thủ xuất sắc đã gầy dựng chiến công rực rỡ cho nước nhà. Tuy không phải là ngôi vị cao nhất của giải đấu, nhưng đội tuyển đã cho thấy tinh thần thi đấu đáng khen cùng những kỹ thuật tuyệt vời, chỉ là kém phần may mắn. Do đó, để động viên các chiến binh đã cố gắng vì màu cờ sắc áo, VNPT đã công bố thưởng số tiền 1 tỷ đồng trước sự chứng kiến của đại diện báo Dân Trí – Trưởng ban Thể Thao Báo Dân Trí – Ông Nguyễn Anh Tuấn cùng đông  đảo cán bộ công nhân viên tập đoàn VNPT.

Theo đó, ngài Lương Mạnh Hoàng, Phó Tổng Giám đốc tập đoàn VNPT đã chia sẻ: “Đội tuyển U23 Việt Nam đã thi đấu quả cảm trước những đối thủ lớn của châu Á, tuy chỉ đại giải Nhì nhưng đã giành chức Vô địch trong trài tim 90 triệu người dân Việt Nam. Đây là niềm tự hào của Việt Nam. Món quà 01 tỷ đồng là tấm lòng của CBCNV Tập đoàn VNPT đối với đội tuyển U23 Việt Nam. Cám ơn đội tuyển U23 Việt Nam làm rạng danh đất nước Việt Nam trên đấu trường thể thao quốc tế”

Tập đoàn VNPT thưởng 1 tỷ đồng cho đội tuyển U23 Việt Nam Tập đoàn VNPT thưởng 1 tỷ đồng cho đội tuyển U23 Việt Nam

Vinaphone với món quà 2,3 tỷ

Được biết trước đó, ngay khi đội tuyển U23 Việt Nam dành được thành tích chiến thắng Qatar với lượt sút luân lưu đầy kịch tính, ngày 23/1/2018, tổng công ty dịch vụ Viễn thông Vinaphone – đơn vị thành viên của tập đoàn VNPT đã tiến hành ngay tặng cước sử dụng dịch vụ của Vinaphone bao gồm Sim và các cuộc gọi, tin nhắn, cước data,… với tổng trị giá lên đến 2,3 tỷ đồng cho các cầu thủ tài năng. Qua đó cho thấy U23 Việt Nam đã gây sức ảnh hưởng lớn và chiến tích mang lại ý nghĩa như thế nào.

Theo 1080 Lâm Đồng