Vnphoto vừa cho ra mắt phiên bản mới

Cuối tháng 7 vừa qua Vnphoto vừa cho ra mắt phiên bản mới với tên miền vnphoto.vn

Là sân chơi lớn nhất Việt Nam hiện nay về nhiếp ảnh. Đây khổng chỉ là nơi chưa sẽ những thông tin, bài học về nhiếp ảnh, lens, máy ảnh…mà đây còn là nơi để mọi người- những ai yêu thích nhiếp ảnh có thể giao lưu, chia sẻ và học hỏi những kinh nghiệm cũng như những bài học được những tâng lớp đi trước, những nhiều có nhiều kinh nghiệm truyền đạt lại.

Vnphoto vừa cho ra mắt phiên bản mới

Ngoài ra, hiện nay với phiên bản mới được nâng cấp hoàn thiện hơn phiên bản trước đó. Với nhiều tính nâng mới được hỗ trợ cũng với giao diện mới thông minh hơn, dễ dàng sử dụng hơn.

Không chỉ chia sẻ những kiến thức và thông tin về máy ảnh mà ở phiên bản mới của vnphoto, còn tổng hợp những album ảnh được cộng đồng mạng yêu thích và chia sẻ trên những trang web uy tín. Điều này không chỉ giúp mọi người có thể tiết kiệm hơn được nhiều thời gian để tìm kiếm những nguồn tài nguyên và tiết kiệm đươc chi phí khi không phải mua bất kì thông tin hay tài nguyên nào tại đây.

Vnphoto vừa cho ra mắt phiên bản mới

Những nội dung bài viết, được ban quản trị website cố gắng hoàn thiện và đưa những nội dung bài viết gần gũi với người xem nhất. Được chia sẻ miễn phí đến tất cả mọi người, tuy nhiên khi muốn chia sẻ tài nguyên của trang web và diễn đàn vnphoto lên những trang cá nhân của mình bạn nên để nguồn nhé!

Hi vọng với phiên bản mới của vnphoto sẽ giúp cho mọi người có nhiều cơ hội cũng như tiết kiệm được thời gian tìm kiếm, chia sẻ, cũng như học hỏi hơn.

Theo Thư – 1080 Lâm Đồng