Viettel Giảm Tới 99% Cước Data Roaming Cho Khách Hàng Đi Nhật, Hàn, Úc

0
80
Viettel Giảm Tới 99% cước data roaming Cho Khách Hàng Đi Nhật, Hàn, Úc

Ngày 20/6,nhà mạng Viettel vừa chính thức đưa ra thông báo trong thời gian 3 tháng (20/6 – 15/9), khi sử dụng dịch vụ cước data roaming tại các nhà mạng của Hàn (SKT, KTF), Nhật (Softbank và NTT Domoco), Úc (Telstra), khách hàng của Viettel chỉ phải trả mức cước là 22 đồng/10KB. So với mức cước data thông thường là 2.363 đồng/10KB (dành cho trả trước) thì mức cước ưu đãi này đã giảm 99%. Mức cước siêu rẻ được áp dụng cho tất cả khách hàng của Viettel, vào đúng thời gian cao điểm của mùa du lịch.

Viettel Giảm Tới 99% cước data roaming Cho Khách Hàng Đi Nhật, Hàn, Úc Viettel Giảm Tới 99% Cước Data Roaming Cho Khách Hàng Đi Nhật, Hàn, Úc

Xem thêm : http://1080lamdong.vn/2017/07/02/cac-diem-giao-dich-cua-viettel-tai-lam-dong/

Nhu cầu sử dụng internet ngày càng cao, đặc biệt khi đi công tác hoặc du lịch nước ngoài. Vì điều kiện trả cước của 3G khá cao, nên người dùng thường có xu hướng tìm đến những quán ăn, quán cà phê hoặc khách sạn để sử dụng wifi “free”. Đối với các nước Nhật, Hàn, Úc thì mức phí data khá cao so với những nước khác, điều này gây trở ngại không nhỏ đến việc nhắn tin cũng như chia sẻ ảnh thường xuyên thông qua các ứng dụng như Facebook, Viber, iMessage… Ngoài ra, việc truy cập wi-fi “free” này cũng buộc người dùng phải đổi trả bằng nhiều cách như mua một món đồ hoặc vào đăng nhập bằng các tài khoản như Facebook, Google để lấy mã code dùng chỉ Wi-fi trong vòng 1 giờ. Điều này không chỉ gây khó khăn cho người sử dụng, mà còn làm ảnh hưởng đến tính an toàn cho việc kiểm soát các thông tin cá nhân trên mạng và không chủ động truy cập Internet mọi lúc, mọi nơi.

Viettel Giảm Tới 99% cước data roaming Cho Khách Hàng Đi Nhật, Hàn, Úc Viettel Giảm Tới 99% Cước Data Roaming Cho Khách Hàng Đi Nhật, Hàn, Úc

Người dùng còn tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc để làm thủ tục và đăng ký mới có thể sử dụng được Sim mới của các nhà mạng bên nước ngoài. Dịch vụ data roaming của Viettel với mức cước phí thấp dựa trên chính số điện thoại đang sử dụng sẽ là giải pháp nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. . Mặt khác, người dùng có thể dễ dàng kiểm soát mức phí cũng như các vấn đề phát sinh với các tiện ích đi kèm dịch vụ.

Nhu cầu truy cập internet hiện nay ngày càng phổ biến, chủ yếu là trên các thiết bị điên tử thông minh và nhỏ gọn như di động. Hiểu được nhu cầu thị yếu đó, nhà mạng Viettel đã cho ra đời mạng 4G hiện nay đã rẻ hơn 40% so với gói cước 3G trước đây. Song song với đó là dịch vụ cước data roaming, Viettel đang nỗ lực đàm phán với các mạng đối tác để có mức giá tốt nhất cho người dùng mạng Viettel, mà trong đó đợt giảm giá 99% cước data roaming tại Nhật, Hàn, Úc lần này là một ví dụ điển hình.

“Chúng tôi luôn mong muốn rằng, dù ở trên lãnh thổ Việt Nam hay đang ở nước ngoài, khách hàng Viettel sẽ luôn luôn truy cập Internet trên di động với chất lượng tốt nhất và mức giá thấp nhất có thể”, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn, Đại tá Hoàng Sơn chia sẻ.

Với việc giẩm 99% giá cước data roaming phần nào đã giúp cho người dân bớt đi gánh nặng lo toan về chi phí quá cao khi du lịch nước ngoài.

Theo Thư- 1080 Lâm Đồng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here