Hướng dẫn cách ứng tiền của Mobifone

Hết tiền trong tài khoản là tình trạng mà bất cứ thuê bao trả trước Mobifone nào cũng đã đôi lần gặp phải trong quá trình sử dụng dịch vụ của Mobifone. Việc hết tiền trong tài khoản giữa chừng khiến việc liên lạc hay sử dụng các dịch vụ của bạn bị gián đoạn có thể gây ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống. Nếu hết tiền trong khi bạn chưa thể nạp tiền ngay vì nhiều lý do thì làm sao để đảm bảo thông suốt liên lạc giữa bạn với những người thân yêu?  Câu trả lời dành cho bạn là sử dụng ngay dịch vụ ứng tiền Mobifone. Hãy cập nhật ngay cách ứng tiền của mobifone ngay dưới đây để sử dụng mỗi khi tài khoản hết tiền bạn nhé.

Cách ứng tiền của mobifone cho thuê bao trả trước

Để ứng tiền Mobifone mỗi khi hết tiền bạn có thể sử dụng dịch vụ ứng tiền tự động Fast Credit Mobifone hay nhắn tin ứng tiền đến tổng đài Mobifone 900 với cú pháp đơn giản. Tùy hoàn cảnh mà bạn hãy lựa chọn cách ứng tiền phù hợp nhất nhé.

Cách ứng tiền của mobifone tự động với dịch vụ  Fast Credit

Hướng dẫn cách ứng tiền của Mobifone

Đối tượng sử dụng: Thuê bao trả trước Mobifone đang hoạt động hai chiều

Điều kiện sử dụng: Thuê bao cần đáp ứng những điều kiện sau:

  • Thuê bao hoạt động tối thiểu 3 tháng kể từ ngày phát sinh cước và có số tiền sử dụng trong tháng gần nhất tối thiểu là 15.000 VND (trên tài khoản chính).
  • Thuê bao đã nạp tiền ít nhất 1 lần/tháng trong vòng 2 tháng gần nhất và nhận được nhắn tin mời ứng tiền với mức phí xác định từ hệ thống.

Cách ứng tiền: Khi thỏa mãn điều kiện trên bạn chỉ cần soạn tin nhắn cách ứng tiền mobifone với cú pháp sau đây khi hệ thống ứng tiền tự động gửi tin nhắn mời thuê bao tham gia ứng tiền:

Y gửi 9015  (miễn phí)

Cước dịch vụ sẽ được thông báo cụ thể  ngay trong tin nhắn đề nghị ứng tiền

Cách ứng tiền mobifone nhanh nhất từ tổng đài 900

Nếu không thỏa mãi điều kiện ứng tiền từ dịch vụ Fast Credit bạn có thể soạn tin nhắn ứng tiền đến tổng đài 900 với cú pháp đơn giản :

 UT gửi 900

Với cách này bạn sẽ ứng 3000đ cho mỗi lần ứng tiền, số tiền ứng được sẽ được sử dụng như tài khoản chính.

ứng tiền là cách nhanh chóng nhất giúp bạn bổ sung tài khoản để sử dụng khi tài khoản hết tiền những chưa có điều kiện nạp thẻ. Tuy nhiên số tiền nhà mạng cho phép ứng cũng sẽ giới hạn vì vậy để đảm bảo không bị gián đoạn liên lạc khi tài khoản hết tiền đột xuất, bạn nên đăng ký dịch vụ 3G Mobifone để sử dụng. Với dịch vụ 3G Mobifone bạn sẽ có thể thoải mái kết nối với bạn bè, người thân thông qua các ứng dụng mạng xã hội, facebook, Zalo…ngay cả khi điện thoại hết tiền.

Đăng ký 3G Mobifone thoải mái liên lạc khi điện thoại hết tiền

Chỉ với cú pháp đăng ký đơn giản DKV <têngói> gửi 9084 là bạn có thể dành tặng cho dế yêu một gói cước 3G Mobifone với ưu đãi  siêu khủng, hãy tham khỏa nội dung trong bảng dưới đây để lựa chọn cho mình gói 3G thích hợp nhất nhé.

Tên gói Cú pháp đăng ký Đăng ký Giá cước Data miễn phí Thời hạn sử dụng Cước phát sinh
MIU90 DKV MIU90 gửi 9084 Đăng ký 90.000đ 1GB 30 ngày Miễn phí
BMIU DKV BMIU gửi 9084 Đăng ký 200.000đ 3GB 30 ngày Miễn phí

Chúc các bạn ứng tiền thành công và luôn hài lòng khi đồng hành cùng dịch vụ mạng của Mobifone với bài viết cách ứng tiền của mobifone.

Theo Thư – 1080 Lâm Đồng