Cách đăng ký gói Facebook Data Mobifone lướt Facebook không giới hạn

Facebook –  mạng xã hội không còn quá xa lạ với mọi người, đặc biệt đối với các bạn giới trẻ. Với những thông tin hằng ngày được cập nhật trên Facebook, từ những thông tin nhỏ nhất như các thông tin xảy ra hàng giờ xung quanh ta cho đến những bí quyết làm đẹp, làm giàu…hay những địa chỉ vui chơi, giải trí, spa…Tất cả đều được cập nhật liên tục và nhanh chóng nhất trên Facebook. Để đáp ứng nhu cầu đó, nhà mạng Mobifone hiện nay đã mang đến cho người sử dụng một gói Facebook Data Mobifone lướt Facebook không giới hạn

cách đăng ký gói facebook data mobifone lướt facebook không giới hạn

Ngoài việc, giúp cho bạn có thể đăng nhập, lướt Facebook mọi lúc, mọi nơi và xem nhưng video bạn yêu thích…bạn còn có thể tiết kiệm tối đa được chi phí 3G hàng tháng của mình. Vì gói cước Facebook Data có một ưu điểm đặc biệt, đó chính là không giới hạn dung lượng tốc độ cao, không hạ băng thông ngay cả khi gói cước đang dùng bị giảm tốc độ truy cập.

Mobifone tạo điều kiện thuận lợi nhất cho tất cả các hàng của mình khi đưa ra các gói cước từ gói theo ngày FB1 cho đến gói tháng FB30, để phù hợp với nhu cầu của mỗi người.

Cú pháp đăng kí gói cước là: soạn DK mã gói gửi 999 (phí tin nhắn là 200đ/ 1 SMS). Để hủy đăng ký gói cước bạn chỉ cần soạn HUY mã gói và gửi đến 999. Để không gia hạn gói cước soạn tin nhắn KGH mã gói gửi 999.

Nhà mạng Mobifone đã đưa ra 2 gói cước gia hạn ngắn hạn (Từ 1 đến 30 ngày) cho đến gói dài hạn (3 tháng,6 tháng,12 tháng) như sau:

1/ Gói cước Facebook Data ngắn hạn:

cách đăng ký gói facebook data mobifone lướt facebook không giới hạn

Tên gói cước Mã gói cước Giá cước Tự động gia hạn Điều kiện sử dụng
Gói ngày FB1 3.000đ Áp dụng cho tất cả các đối tượng
Gói tháng FB30 20.000đ Áp dụng cho người dùng đang sử dụng gói cước Mobile Internet từ 70.000đ trở lên (MIU, MIU90, M120, BMIU, M70, M90, M120, M200, các gói Mobile Internet dài kỳ)

2/Gói cước Facebook Dât Advance và chu kỳ dài:

Gói tháng Gói 3 tháng Gói 6 tháng Gói 12 tháng
Mã gói cước FA 3FA 6FA 12FA
Phạm vi truy cập dịch vụ Không giới hạn dung lượng tốc độ cao truy cập Facebook
Dung lượng miễn phí tốc độ cao truy cập ngoài Facebook 1.0 1.1 1.2 1.3
Giá gói 80.000đ 240.000đ 480.000đ 960.000đ
Thời hạn sử dụng 30 ngày 3 tháng 6 tháng 12 tháng

***Một số lưu ý khi đăng ký Facebook Data Mobifone:

cách đăng ký gói facebook data mobifone lướt facebook không giới hạn

Các thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều đều có quyền đăng ký sử dụng gói cước Facebook Data này. Với những thuê bao Fast Connect, thuê bao khách hàng đặc biệt theo quy định của nhà mạng Mobifone sẽ không được phép đăng ký các gói cước Facebook Data nói trên.

Cước Data khu truy cập vào các địa chỉ khác ngoài Facebook, thì sẽ được tính theo giá gói M0, hoặc tính vào dung lượng miễn phí sẵn có của các gói cước Mobifone Internet cơ bản. Tất cả các gói khi phát sinh phí đều sẽ được nhà mạng nhắn tin thông báo trước cho người sủ dụng.

Các gói Facebook Data Plus (FA/3FA/6FA/12FA) sẽ không hỗ trợ với dòng Blackberry. Đối với dòng điện thoại này, quý khách có thể đăng kí sử dụng 1 trong các gói sau FB1/FB30/FA/3FA/6FA/12FA.

Người dùng có thể sử dụng các gói cước Facebook Data plus để sử dụng miễn phí các ứng dụng Facebook trên iOS, Android, Facebook Messenger, phiên bản di động cho Facebook và ứng dụng Facebook Java. Đặc biệt với 2 dịch vụ Voice CallVideo Call là 2 dịch vụ không được hỗ trờ của gói cước Facebook Data Plus. Nên khi sử dụng 2 tính năng này, bạn có thể bị tính phí cước phát sinh và nhà mạng sẽ nhắn tin thông báo chi tiết cho bạn biết.

Hi vọng với bài viết Cách đăng ký gói Facebook Data Mobifone lướt Facebook không giới hạn trên đã phần nào giải đáp được những thắc mắc của các bạn. Chúc các bạn có một ngày thật vui vẻ!

Theo Thư – 1080 Lâm Đồng