Thoải mái lướt web trên dế yêu cả ngày với dịch vụ Mobile Internet

Công việc luôn cần dùng đến Internet, nhu cầu lướt facebook, cập nhật tin tức cũng như hình ảnh một cách liên tục, chắc chắn không ai muốn bị gián đoạn khi đang làm việc hoặc chia sẻ những niềm vui của mình. dịch vụ mobile internet không giới hạn của Gmobile sẽ đáp ứng tất cả những nhu cầu cũng như mong muốn của bạn. 

Giới thiệu dịch vụ

Thoải mái lướt web trên dế yêu của bạn suốt cả ngày với dịch vụ Mobile Internet Không Giới Hạn của Gmobile. Bạn có thể theo dõi bất kì các tin tức xung quanh mình, tìm kiếm mọi thông tin mà bạn đang cần tìm kiếm hay đơn giản hơn là cùng trò chuyện với bạn bè của mình bất kỳ lúc nào bạn muốn.

Với 2 gói dịch vụ Mobile Internet Không Giới Hạn ngày Mobile Internet Không Giới Hạn tháng, nhà mạng Gmobile đã giúp bạn có thể tự lựa chọn cho mình gói dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của chính bạn.

1.    Mobile Internet Không Giới Hạn ngày

Cách sử dụng

Để đăng ký dịch vụ, bấm *144*2# Gọi hoặc soạn SMS BAT gửi 144.

Để hủy đăng ký dịch vụ, bấm *144*1# Gọi  hoặc soạn SMS TAT gửi 144.

Để kiểm tra trạng thái dịch vụ, bấm *144*3# Gọi  hoặc soạn SMS KT gửi 144.

Cước phí

Phí đăng ký là: 1.000 đồng

Phí thuê bao ngày: 1.500 đồng/ngày.

2.    Mobile Internet Không Giới Hạn tháng

Cách sử dụng

Để đăng ký dịch vụ, bấm *145*2#  Gọi  hoặc soạn SMS BAT  gửi 145.

Để hủy đăng ký dịch vụ, bấm *145*1#  Gọi  hoặc soạn SMS TAT gửi 145.

Để kiểm tra trạng thái dịch vụ, bấm *145*3#  Gọi  hoặc soạn SMS KT gửi 145.

Cước phí

thoải mái lướt web trên dế yêu cả ngày với dịch vụ mobile internet Thoải mái lướt web trên dế yêu cả ngày với dịch vụ Mobile Internet

Phí thuê bao tháng: 30.000 đồng/tháng.

Phí thuê bao ngày và thuê báo tháng sẽ được trừ vào tải khoản chính

Hàng ngày tại thời điểm trừ cước, nếu tài khoản của bạn không có đủ phí thuê bao ngày hoặc tháng hệ thống sẽ tạm khóa dịch vụ, sau đó tổng đài tự động sẽ nhắn tin thông báo cho bạn biết. Khi bạn nạp tiền lần kế tiếp, nếu muốn tiếp tục sử dụng bạn vẫn có thể đăng ký với những cú pháp mà chúng tôi đã nêu ra ở trên. Nếu bạn không đăng kí dịch vụ mà vẫn tiếp tục sử dụng thì việc sử dụng dịch vụ GPRS của bạn sau đó sẽ được tính phí theo mức phí sử dụng dịch vụ GPRS thông thường của gói cước (75 đồng/50Kb). Thuê bao ở trạng thái khóa một hoặc hai chiều sẽ không sử dụng được bất kì dịch vụ nào của nhà mạng, ngoại trừ dịch vụ bạn đã được nhà mạng cho phép trước đó.

Ngoài việc có thể lướt Web một cách thoải mái mà không phải lo lắng về giá cả, bạn còn được nhà mạng ưu ái trong việc được sử dụng những gói cước có dung lượng cao để tránh tình trạng bị ngắt quãng khi bạn đang truy cập Internet.

thoải mái lướt web trên dế yêu cả ngày với dịch vụ mobile internet Thoải mái lướt web trên dế yêu cả ngày với dịch vụ Mobile Internet

Tất cả những thông tin của dịch vụ mobile internet trên đây đã phần nào giải đáp được những thắc mắc cơ bản cho người sử dụng. Chúng tôi hi vọng sẽ mang đến được nhiều thông tin bổ ích hơn nữa đến với quý khách hàng. Cảm ơn sự tin tưởng khi đã lựa chọn việc tìm kiếm thông tin tại Website của chúng tôi. Chúc các bạn thành công!

Theo Thư – 1080 Lâm Đồng