Cách Tự Đổi Sim 4g Viettel Tại Nhà

Từ khi mạng 4G của nhà mạng Viettel ra mắt và được đưa vào sử dụng, mọi người vô cùng phấn khởi và mong muốn học được cách tự đổi sim 4g viettel tại nhà để có thể duyệt web nhanh hơn, làm được nhiều việc hơn khi tốc dộ internet được cải thiện một cách đáng kể trên điện thoại, máy tính bảng cũng như laptop.

Để sử dụng được mạng 4G, người dùng bắt buộc phải đổi thành Sim 4G. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng , nhà mạng Viettel đã đưa ra phương pháp đổi Sim 4G ngay tại nhà, nhanh, đảm bảo thành cồng, khách hàng có thể đổi cùng một lúc cho nhiều người, kể cả đối với sim khuyến mãi.

Việc miễn phí đổi Sim 4G cho người đang sử dụng các loại sim 2G và 3G đã được áp dụng hầu hết đối với tất cả các cửa hàng Viettel trên toàn quốc. Nhưng hiện nay vẫn còn rất hiều trở ngại cũng như nhiều điều bất tiện được mọi người ý kiến như: Số người đến để đổi Sim quá đông khiến cho việc xếp hàng cũng như làm thủ tục khá là đông, Việc đổi hộ sim cho người khác không được chaaos nhận, khi chuyển sim đồng nghĩa với mất các gói chương trình khuyến mãi đang sử dụng, mất số tiền trong tài khoản chính…Để khắc phục những nhược điểm trên nhà mạng Viettel đã đưa ra biện pháp như sau:

Đầu tiên, bạn kiểm tra xem địa điểm hiện tại của mình đang cư trú và điện thoại bạn đang sử dụng phải được hỗ trợ kết nối 4G hay chưa, cũng như kích hoạt 4G trên điện thoại của bạn.

Sau đó bạn cần chuẩn bị một phôi sim 4G (mua tại các cửa hàng giao dịch Viettel với giá 10k/phôi). Số tiền này khi chuyển Sim thành công sẽ được trả vào tài khaonr chính của bạn, điều này đồng nghĩa với việc bạn cũng đăng đổi sim 4G một cách miễn phí.

Cách Tự Đổi Sim 4g Viettel Tại Nhà Cách Tự Đổi Sim 4g Viettel Tại Nhà

Nếu muốn đổi Sim cho bạn bè hoặc người thân, đặc biệt là cùng một lúc đổi cho nhiều người, bạn chỉ cần làm một thao tác đơn giản đó là mua thật nhiều phôi Sim. Trước khi chuyển đổi bạn phải lưu ý đến việc sao chép lại danh bạ, tin nhắn vì quá trình đổi Sim các thông tin trên Sim cũ sẽ đồng thời bị xóa.

Bước 1: Trên điện thoại lắp các Sim 2G, hoặc 3G, bạn gọi đến *098*4# ấn nút gọi đi.

<image>

Bước 2: nhập 2 chọn “2.Doi sim 4G” sau đó bấm gửi (send)

<image>

Bước 3: Nhập seria 19 số của Sim trên phôi Sim khi màn hình hiển thị yêu cầu “SEND

*Một gợi ý nhỏ cho các bạn: Hãy copy lại dãy số seria bạn vừa nhập để sử dụng cho bước tiếp theo.

Bước 4:Sau đó dán hoặc nhập lại dòng số seria một lần nữa để xác nhận và bấm gửi (send).

<image>

Bước 5: Khi mà hình hiển thị yêu cầu, nhập 1 >SEND để xác nhận đổi Sim 4G Viettel.

Cách Tự Đổi Sim 4g Viettel Tại Nhà Cách Tự Đổi Sim 4g Viettel Tại Nhà

Sau đó, tổng đài Viettel sẽ gửi một thông báo đổi Sim thành công đến cho bạn. Cuối cùng, bạn chỉ cần tháo Sim đang lắp trong máy và thay bằng Sim 4G vừa đăng ký thành coong vào dùng là được. Hãy nhớ tất cả các dữ liệu trên Sim cũ sẽ bị xóa cũng như chính Sim cũ của bạn sẽ không dùng được nữa.

Áp dụng tương tự những bước trên cho những Sim mới mà bạn muốn đổi hộ cho người thân của mình thành Sim 4G. Với bài viết cách tự đổi sim 4g viettel tại nhà của chúng tôi phần nào giúp ích cho quý vị.

Chúc bạn thành công!

Theo Thư – 1080 Lâm Đồng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here